Hosting hết hạn
Rèm cửa nhập khẩu

Rèm văn phòng

(8 sản phẩm)

Những chất liệu rèm văn phòng tại Rèm Hồng Anh chúng tôi được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc...Chất liệu vải rèm được làm bằng sợi tổng hợp có độ bền cao và chịu nước. Rèm lắp cho văn phòng mang theo 2 yếu tố chính là trang trí và che chắn ánh sáng, cách nhiệt. Rèm cửa văn phòng được khách hàng sử dụng nhiều là loại rèm 1 màu chống nắng 100%. Lá rèm bản 10 cm hoặc 12 cm, xoay chớp lật 180* để lấy ánh sáng và kéo sang 2 bên rất đơn giản.

Rèm văn phòng chống nắng giá rẻ hay cao cấp đều được lắp đặt bằng hệ thống khung nhôm sơn tĩnh điện rất thẩm mỹ và bền đẹp, dây kéo rèm là loại dây dù và dây hạt nhựa. Rèm văn phòng thường được lắp ở những vị trí có cửa sổ nhiều ánh sáng, vách kính trên tầng cao để chống nắng và tia cực tím. Tùy từng vị trí mà chúng ta nên làm rèm kéo sang 2 bên hay 1 bên để phù hợp nhất với người sử dụng. Kiểu lắp rèm cũng vậy có thể là lọt khung cửa hoặc bên ngoài khung cửa và cách đất khoảng 2 cm. 
Liên hệ tới công ty chúng tôi để được mang mẫu tư vấn thiết kế rèm cửa văn phòng cản sáng tại công trình, trụ sở công ty bạn hoàn toàn miễn phí. 

Đường dây nóng hỗ trợ tại Rèm Hồng Anh. 02433 505 000 - 0936 690 069. Đảm bảo uy tín, lắp đặt nhanh, thủ tục đơn giản.

Rèm văn phòng