Hosting hết hạn
Rèm cửa nhập khẩu

Rèm vải

(7 sản phẩm)

Trong nghệ thuật trang trí rèm cửa thì nhu cầu sử dụng rèm vải cũng như mẫu mã của rèm luôn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Vải thường được dùng may rèm là loại vải gấm, thô, đũi, nhung, lụa...Thiết kế rèm vải có thể dùng 1 lớp vải dày để trang trí hoặc dùng thêm lớp vải voan cho bộ rèm trở lên mềm mại. Vải rèm được nhập khẩu từ Mỹ, Bỉ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc...Đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới kiểm nhiệm về độ an toàn cho người sử dụng.

Rèm vải giá rẻ mà quý khách hàng hay dùng hiện nay màu sắc, hoa văn tương đối đơn giản và hiện đại. Vải chính của rèm phải chống được ánh nắng ngoai trời và còn tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm nổi bật, cá tính của gia chủ. Kiểu cách cho phòng khách thì thường rất đơn giản, dễ sử dụng như là rèm vải may kiểu xếp ly thanh treo bằng bi nhựa và được lắp đặt trong hốc rèm đã được thiết kế sẵn. Trong cửa sổ phòng ngủ khách hàng hay sử dụng rèm vải chống nắng có hoa văn may theo kiểu oze đục lỗ. Thanh treo của rèm vải cũng rất nhiều loại khác nhau. Thanh nhôm sơn tĩnh điện, thanh sắt mạ corom, thanh gỗ, thanh đồng..Ngoài ra rèm vải còn dung hệ thống tự động thông minh, điều khiển bằng điện từ xa.
Cơ cấu của 1 bộ rèm vải hoàn thiện gồm.
- 2 mảnh rèm vải chính
- 2 mảnh rèm vải voan
- 2 núm vén rèm
- 2 giải vải vến rèm
Qúy khách cần tư vấn, hỗ trợ thiết kế rèm vải đẹp miễn phí hãy gọi cho chúng tôi hoặc qua hệ thống cửa hàng Rèm Hồng Anh chúng tôi. ĐT: 02433 505 000 Hotline 0936 690 069. Rèm cửa uy tín tại Hà Nôi.

Rèm vải